Quy trình xử lý đơn hàng

Aothun5giay.com có quy trình xử lý đơn hàng như sau:

 

1. Tiếp nhận và điều phối đơn hàng:

Mọi thông tin liên hệ của khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận đơn hàng ghi nhận và điều phối đến từng nhân viên sale để tiến hành xử lý đơn hàng theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 

2. Lấy thông tin và tư vấn chọn kiểu áo, chất liệu, kiểu in, thêu

Nhân viên kinh doanh của aothun5giay.com sẽ thu thập toàn bộ thông tin cũng như yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Từ những thông tin này, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho khách hàng chọn được kiểu áo, chất liệu, kiểu in/thêu phù hợp nhất.

 

3. Báo giá, ký hợp đồng và tạm ứng.

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về  sản phẩm, aothun5giay.com sẽ gửi báo giá tới khách hàng.

Khách hàng đồng ý giá, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng tạm ứng cho aothun5giay.com 50% giá trị hợp đồng.

 

4. Làm mẫu

 

a. Với đơn hàng dưới 500 cái

aothun5giay.com cung cấp cho khách hàng xem sản phẩm mẫu có sẵn (giống sản phẩm sẽ sản xuất cho khách hàng) để khách hàng thấy rõ được chất lượng và form áo.

Mẫu in/thêu sẽ được chúng tôi thiết kế và gửi file ảnh cho khách hàng. Căn cứ trên file này, khách hàng có thể điều chỉnh (nếu cần) kích thước và vị trí in thêu cho phù hợp với yêu cầu.

 

b. Với đơn hàng từ 500 tới 5.000 cái

Đầu tiên chúng tôi gửi hình thiết kế để khách hàng duyệt mẫu in/thêu.

Tiếp tới, aothun5giay.com tiến hành may sản phẩm mẫu gửi khách hàng. Căn cứ trên sản phẩm mẫu này khách hàng có thể điều chỉnh (nếu cần) về kích thước sản phẩm, quy cách may, vị trí in/thêu, mầu sắc in/thêu và 01 (một) lần thay đổi mẫu in/thêu sang mẫu khác.

 

c. Với đơn hàng trên 5.000 cái

Giống như trên, chúng tôi cũng làm mẫu gửi khách hàng và khách hàng có thêm quyền: yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào (nếu cần) trên mẫu đó cho tới khi thấy hài lòng như: thay đổi kiểu áo, kích thước, quy cách may, vị trí in/thêu, mầu sắc in/thêu, kích thước in/thêu và mẫu in/thêu…

 

5. Sản xuất, giao hàng và thanh toán tiền còn lại.

Sau khi khách hàng duyệt xong mẫu, aothun5giay.com tiến hành sản xuất sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn giống sản phẩm mẫu. Sản phẩm hoàn thành được chúng tôi kiểm tra và đóng gói hoàn chỉnh.

Nhân viên của aothun5giay.com sẽ giao hàng đến địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng. Khi khách hàng nhận hàng đồng thời thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

 

Với quy trinh xử lý đơn hàng như trên, aothun5giay.com hy vọng đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng trong phạm vi ngân sách.

 

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu những cách xử lý riêng biệt cho đơn hàng của quý khách. Trong trường hợp này có thể sẽ phát sinh thêm phí như: phí thiết kế, phí làm mẫu …

 

Khách hàng cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn và kinh doanh của aothun5giay.com

 

Aothun5giay.com rất mong được khách hàng góp ý để quy trình xử lý đơn hàng được hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.