Các bước đặt hàng

Với mục tiêu đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩmdịch vụ, aothun5giay.com luôn cố gắng cải tiến không ngừng quy trình hoạt động của mình. Để có một chiếc áo thun đẹp bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

 

Bước 1: Liên hệ

-  Cách 1: bạn có thể gặp chúng tôi trực tiếp tại văn phòng công ty tại địa chỉ 266/28 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 – từ 8h sáng tới 17h chiều. Chúng tôi rất vui lòng đón tiếp bạn.

-  Cách 2: Bạn có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại 0972-538-788 hoặc 0942-063-838. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn.

-  Cách 3: Qua website, email

Bạn có thể truy cập vào website: http://aothun5giay.com để tham khảo các mẫu áo thun của chúng tôi, sau đó gửi thông tin qua email: ducviet@yostyle.com.vn hoặc kimnga@yostyle.com.vn.   Aothun5giay.com sẽ liên lạc, tư vấn và báo giá cho bạn trong 1 đến 2 giờ (làm việc).

 

Bước 2:  Duyệt mẫu và ký hợp đồng

 Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về mẫu vải, thiết kế và những vấn đề có liên quan để giúp bạn chọn được một mẫu áo thun ưng ý nhất.

 Bạn có thể đến văn phòng để ký hợp đồng hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đem hợp đồng đến địa chỉ của bạn.

 Hình thức thanh toán: Quý khách hàng sẽ phải tiến hành đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi quý khách kiểm tra và nhận đủ số hàng.

 

Bước 3: Hoàn thành hợp đồng

Sau khi đã nhận tiền cọc, aothun5giay.com sẽ tiến hành sản xuất dựa trên hợp đồng đã thỏa thuận. Đúng thời hạn giao hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng hóa tới nơi khách hàng chỉ định.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng còn có thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi như thông tin trên để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

Được phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi

Xin chân thành cảm ơn.