Áo thun đồng phục

 

Áo thun đồng phục giải pháp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả nhất

 

Cùng với việc xây dựng những giá trị cốt lõi trong kinh doanh, tạo dựng thương hiệu và niềm tin trong mắt khách hàng thì đồng phục nhân viên là một yếu tố không thể thiếu trong tạo dựng hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp. Bởi lẽ, đồng phục thuộc văn hóa ” tầng bề mặt “, là yếu tố “tiệm nhãn” giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá, tạo bản sắc riêng, xây dựng truyền thống cũng như hình ảnh thương hiệu.

Rõ ràng, việc đầu tư đồng phục cho nhân viên là một hướng đầu tư có lãi, bởi đồng phục được mặc bởi nhân viên là công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất, có sức thuyết phục nhất. Không những thế, đồng phục đưa tập thể nhân viên lại gần nhau hơn, khi khoác lên mình cùng một màu áo, cùng một trang phục, nhân viên sẽ không còn khoảng cách mọi người sẽ thân thiện và đoàn kết hơn từ đó hiệu quả công việc cũng sẽ được đẩy cao …

 

Áo thun đồng phục Honda Việt Nam

Áo thun đồng phục Honda Việt Nam

 

Đồng phục công sở ra đời để dáp ứng nhu cầu đồng phục cho doanh nghiệp, nhưng nó tốn kém, thiếu năng động và không phù hợp trong nhiều lĩnh vực. Áo thun đồng phục ra đời nhằm đáp ứng tất cả thiếu sót đó. Áo thun phù hợp với mọi hoạt động của doanh nghiệp dù là làm việc văn phòng hay ngoài trời, hơn nữa hình ảnh doanh nghiệp dễ tiếp cận với khách hàng hơn qua chiếc áo thun gần gũi thân thiện.

 

Áo thun đồng phục lựa chọn số 1 cho nhân viên văn phòng hay hoạt động doanh nghiệp

 Áo thun đồng phục lựa chọn số 1 cho nhân viên văn phòng hay hoạt động doanh nghiệp

 

Aothun5giay.com cung cấp 2 giải pháp áo thun đồng phục cho doanh nghiệp:

 

1. Áo thun đồng phục giá rẻ

-  Áo thun cổ tròn được được may bằng 2 chất liệu chính là vải thun PE và 35/65 2 chiều.

-  Áo thun polo được may bặng vải thun cá sấu chất liệu PE hoặc 35.65 2 chiều.

-  Quy trình sản xuất, quy cách đường may đều được tối ưu hóa để hạ giá thành sản phẩm.

-  Áo loại này thường dùng vào các chương trình quảng cáo, hoặc áo cho công nhân, các quán ăn, nhà hàng …

 

2. Áo thun đồng phục cao cấp

-  Áo thun cổ tròn được may bằng vải thun 100% cotton 2 chiều hoặc 4 chiều, co giãn và thấp hút mồ hôi tốt.

-  Áo thun polo cao cấp được may bằng loại vải cá sấu với 3 chất liệu chính là 35/65 4 chiều, 100%cotton 2 chiều và 100% 4 chiều.

-  Với áo thun polo cao cấp, chúng tôi thiết kế form áo phù hợp cho từng đối tượng người mặc để tôn nên vẻ đẹp và sự  sang trọng.

-  Đường may đẹp và bền chắc.

-  Áo loại này thường dùng làm đồng phục văn phòng, event, team building, đồng phục khách sạn, đồng phục bar, cafe.

Tham khảo: – Mẫu áo đồng phục đẹp

                     – Bảng giá áo thun

 

Trẻ trung, năng động cùng áo thun đồng phục

Trẻ trung, năng động cùng áo thun đồng phục

 

Đồng phục trường học

 

Từ muôn đời nay, đồng phục luôn gắn liền với các bạn học sinh chúng mình. Đồng phục không đơn thuần chỉ là nội quy được “yết” trong sổ đỏ của các bạn trực ban, mà còn là dấu ấn riêng, là niềm tự hào của mỗi người về môi trường mình đang theo học. Tuy nhiên, nhiều bạn không mấy mặn mà với bộ đồng phục vì chúng “đơn điệu và xấu”. Số khác lại cho rằng, bộ đồng phục được thiết kế chưa hợp lý với sự vận động của tuổi học trò. Chưa kể nhiều bộ đồng phục thiếu tính thời trang, hoặc không có “cá tính”. Vì vậy, nhiều bạn chỉ mặc đồng phục mang tính đối phó là chính.

Hiểu được điều đó aothun5giay.com đưa đến cho đồng phục học sinh một giải pháp áo thun đồng phục. Với những ưu thế nổi bật của áo thun học sinh chúng mình thoải mái học tập, vui chơi và tham gia các hoạt động với cảm giác tươi mới, tự tin.

 

Trẻ trung, năng động cùng áo thun đồng phục trong các hoạt động trường

Trẻ trung, năng động cùng áo thun đồng phục trong các hoạt động trường

Tham khảo:Mẫu áo thun đồng phục đẹp