Áo nhóm

 

Áo nhóm – Sức mạnh tập thể

 

Áo nhóm doanh nghiệp thể hiện văn hóa, tinh thần đòan kết, chức năng và sự khác biệt của từng phòng ban trong những hoạt động nội bộ hay những buổi sinh hoạt, vui chơi hay những chuyến du lịch giữa các thành viên chung một bộ phận, chung sở thích trong cùng công ty.

Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình, aothun5giay.com cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu áo nhóm đẹp, thể hiện đúng đặc điểm riêng của từng phòng ban một cách độc đáo.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về áo thun.

 

Tham khảo thêm:

Các mẫu áo nhóm đẹp của aothun5giay.com

Mẫu áo thun tham khảo

 

Nổi bật với áo nhóm trong những chuyến đi dã ngoại

Nổi bật với áo nhóm trong những chuyến đi dã ngoại

 

Cùng một đam mê, cùng một sở thích, cùng một mục đích hay cùng một cái nhìn là yếu tố để gắn kết những con người ở nhiều vùng miền, ngôn ngữ, văn hóa, nghề nghiệp… khác nhau, cùng hoạt đồng chung một nhóm, hội. Không chỉ muốn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các thành viên mà mỗi một hội nhóm luôn muốn có được nét đặc trưng riêng để không bị trộn lẫn và trở nên đặc biệt hơn khi xuất hiện.

 

Trẻ trung, năng động cùng áo nhóm tham gia chương trình tình nguyện

Trẻ trung, năng động cùng áo nhóm tham gia chương trình tình nguyện

 

Là đơn vị cung cấp áo thun chuyên nghiệp, aothun5giay.com hoàn toàn có thể mang đến cho bạn sự yên tâm trong việc cung cấp mẫu áo nhóm độc đáo, để hội, nhóm của bạn có thể tỏa sáng giúp niềm đam mê, nhiệt huyết hay đơn giản chỉ là những thông điệp mang ý nghĩa nhân văn và hướng đến những giá trị sống tích cực được lan toả trong cộng đồng qua những chiếc áo nhóm xã hội.

 

Làm sao để đặt áo nhóm ?

 

  • Mình muốn làm áo nhóm nhưng chưa có mẫu thì phải làm sao?

 – Bạn có thể tham khảo mẫu áo thun đẹp của aothun5giay.com rồi chọn ra mẫu in ưng ý hoặc gửi hình in bạn thích, aothun5giay.com sẽ sửa lại cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

  • Nhóm mình đã có mẫu rồi thì sao?

 – Bạn gửi mẫu cùng yêu cầu vào mail: lienhe@aothun5giay.com hoặc nhấn vào nút đặt hàng và làm theo form hướng dẫn trong mục Bảng giá. Aothun5giay.com sẽ kiểm tra và design lên áo cho bạn.

 

  • Mình có ý tưởng aothun5giay.com có thể thiết kế áo cho nhóm mình được không?

 – Được và hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

 

  • Có thể in áo nhóm theo hình vẽ tay của mình không?

 – Bạn gửi mẫu vẽ tay hoặc scan mẫu gửi vào mail liên hệ, đội ngũ design của aothun5giay.com sẽ vẽ lại hình cho bạn trên máy tính rồi gửi mẫu áo thun theo hình vẽ cho bạn duyệt.

Các bạn tham khảo thêm Các bước đặt hàng

 

Thông tin hữu ích:

3 kinh nghiệm làm áo nhóm, áo lớp

Câu hỏi thường gặp

Quy trình xử lý đơn hàng

Tìm hiểu thêm về aothun5giay.com

Tham quan xưởng sản xuất của aothun5giay.com qua hình ảnh