Áo lớp đẹp nhu cầu không thể thiếu của teen chúng mình | Aothun5giay.com

Áo lớp

 

Hành trình đi tìm chiếc áo lớp đẹp

 

Áo lớp đẹp từ lâu đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của teen chúng mình, với nhu cầu thể hiện cá tính riêng ngày càng trở lên mạnh mẽ. Ngay cả khi mặc chiếc áo đồng phục mang tính tập thể cao thì teen chúng mình đa phần đều muốn có chút gì đó riêng thuộc về mình, để chiếc áo đồng phục là sự hòa quyện cá tính giữa cái riêng và cái chung. Hành trình đi tìm chiếc áo đồng phục lớp đẹp luôn là vấn đề gian nan của hầu hết các lớp; làm sao để thể hiện tình yêu lớp nhưng vẫn có phong cách cá nhân hội tụ trong chiếc áo lớp nhỏ nhắn?
 
 
 
Áo lớp hội tụ đủ các tiêu chuẩn Độc – Lạ – Đẹp
 

Đến với dịch vụ Áo lớp của aothun5giay.com

 

Hiểu được nhu cầu làm áo lớp đẹp của teen chúng mình, aothun5giay.com cung cấp dịch vụ làm áo lớp không chỉ đảm bảo về chất lựong vải và hình in, mà còn đem đến nhiều dịch vụ hỗ trợ tư vấn và thiết kế áo lớp miễn phí, cùng rất nhiều mẫu áo lớp đẹp để bạn tham khảo. Đến với aothun5giay các bạn có được mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất mà chi phí lại phù hợp với khả năng tài chính.
 
Xem thêm:  – Mẫu áo lớp đẹp
                   - Mẫu áo in độc đáo
 

Áo lớp gắn liền với kỷ niệm học trò 

 

Làm sao để đặt áo lớp ?

 

  • Mình muốn làm áo lớp nhưng chưa có mẫu thì phải làm sao?

 - Bạn có thể tham khảo mẫu áo lớp đẹp của aothun5giay.com rồi chọn ra mẫu in ưng ý hoặc gửi hình in bạn thích, aothun5giay.com sẽ sửa lại cho phù hợp với yêu cầu của lớp bạn.

 

  • Lớp mình đã có mẫu rồi thì sao?

 - Bạn gửi mẫu cùng yêu cầu vào mail: lienhe@aothun5giay.com hoặc nhấn vào nút đặt hàng và làm theo form hướng dẫn trong mục sản phẩm. Aothun5giay.com sẽ kiểm tra và design lên áo cho bạn.

 

  • Lớp mình có ý tưởng aothun5giay.com có thể thiết kế áo lớp cho mình được không?

 - Được và hoàn toàn miễn phí nhé.

 

  • Có thể in áo lớp theo hình vẽ tay của mình không?

 - Bạn gửi mẫu vẽ tay hoặc scan mẫu gửi vào mail liên hệ, đội ngũ design của aothun5giay.com sẽ vẽ lại hình cho bạn trên máy tính rồi gửi mẫu áo lớp theo hình vẽ cho bạn duyệt.

Các bạn tham khảo thêm Các bước đặt hàng

 

Tạo dấu ấn riêng cùng áo lớp

Tạo dấu ấn riêng cùng áo lớp

 

Nào chúng ta cùng thổi hồn vào những chiếc áo đồng phục truyền thống “đồng hóa tính cách” thành giai điệu cá tính trên áo lớp mà chỉ bạn mới có.

 

Thông tin hữu ích:

3 kinh nghiệm cần biết trước khi đặt áo lớp

Câu hỏi thường gặp

Quy trình xử lý đơn hàng

Tìm hiểu thêm về aothun5giay.com

Tham quan xưởng sản xuất của aothun5giay.com qua hình ảnh