3 kinh nghiệm làm áo lớp cần biết

Bạn đang muốn làm áo lớp nhưng xung quanh việc này lại quá ư là rắc rối và rất nhiều vấn đề nảy sinh. Aothun5giay.com tổng hợp lại những vấn đề lớn các bạn thắc mắc và đưa ra giải pháp:

 

1. Thống nhất ý tưởng

 

Thắc mắc: việc không thể thiếu trước khi làm áo lớp – áo nhóm là ý tưởng, nhưng ý tưởng thì nhiều có khi “9 người 10 ý” nữa ấy. Thật khó để thống nhất thành một ý tưởng chung cho cả lớp.

Giải pháp: làm phiếu khảo sát cho áo lớp mình về: kiểu áo (thường chia làm 2 loại cổ tròn và polo (cổ trụ)), màu sắc, giá thành. Sau khi thống nhất được kiểu dáng cơ bản cho áo, chúng ta tiếp tục tập hợp các thiết kế về hình in áo lớp của tất cả thành viên rồi tiến hành khảo sát để chọn ra mẫu ưng ý nhất.

Tham khảo: – Mẫu áo lớp đẹp

 

 Kinh nghiệm làm áo lớp

 

2. Thống kê size áo

 

Thắc mắc: có rất nhiều lớp khi tới văn phòng aothun5giay đặt hàng mà không chuẩn bị trước số lượng từng size áo sẽ đặt. Như vậy sẽ rất mất công cho các bạn và quá trình làm áo sẽ lâu hơn đó.

Giải pháp: đừng quên thu thập thông tin các thành viên trong lớp sau đó tổng hợp lại từng size áo theo chỉ số size của đơn vị làm áo đồng phục nhé.

Tham khảo: – Bảng thông số size.

 

3. Chọn đơn vị sản xuất

 

Thắc mắc: Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm đồng phục nhưng để chọn được nơi làm áo lớp đẹp mà giá phù hợp lại không phải vấn đề đơn giản.

Giải pháp: Rất nhiều đơn vị báo giá rất rẻ nhưng chất liệu vải và chất lượng in không đúng như những gì họ công bố. Vì vậy sau khi tham khảo sơ qua về các đơn vị làm áo lớp trên internet, bạn nên tới trực tiếp văn phòng để coi chất lượng vải và in để chọn ra nhà cung cấp áo lớp phù hợp nhé.

 

Chúc các bạn làm được áo lớp như ý nhé